Cách làm toner chống nắng từ bột trà xanh

Mỗi ngày, sau khi rửa mặt, các bạn sử dụng toner làm từ bột trà xanh để xịt nhẹ nhàng lên da. Loại nước toner này có công thức rất dịu nhẹ, giúp se lỗ chân lông và phòng chống tia UV, chống nắng rất tốt.

Cách làm:

Trộn 2 thìa bột cà phê bột trà xanh matcha với 1/2 cốc nước cất. Có thể thêm 1 giọt tinh dầu như là tinh dầu hoa cúc, dưa leo và trà xanh rất hợp.

Bạn có thể làm vào chén nhỏ và mỗi ngày lấy bông tẩy trang thoa đều khắp mặt. Nhớ cho hỗn hợp vào tủ lạnh để giữ được lâu hơn nhé tuy nhiên chỉ nên dùng trong 4-5 ngày vì các thành phần từ thiên nhiên, không có chất bảo quản nên khó bảo quản lâu hơn được.

Bạn có thể  cho vào bình xịt để tiện dụng hơn trước khi ra ngoài để chống nắng với bột trà xanh hiệu quả hiệu quả.

Chắc các bạn sẽ nghĩ tới việc mua bột trà xanh matcha ở đâu cho tốt? Xin mời bạn ghé bonakitchen.vn để được tư vấn các loại bột trà xanh matcha nguyên chất và chính gốc Nhật Bản, đảm bảo chất lượng, hòan toàn từ thiên nhiên để không gây kích ứng da.

Ngoài ra bột trà xanh matcha còn có thể kết hợp với các loại thực phẩm khác để làm mặt nạ dưỡng da từ bột trà xanh trị mụn, sáng da, ngăn ngừa lão hóa, rượu để gội đầu giúp sạch gầu mượt tóc với bột trà xanh matcha, làm toner với bột trà xanh matcha,giảm vùng thâm mắt với bột trà xanh matcha.

[ Sưu tầm]


video

FACEBOOK