Bona Kitchen Tại Lễ hội văn hóa Nhật Bản - Feel Japan in Vietnam 2017

Lễ hội văn hóa Nhật Bản đẳng cấp nhất tại Việt Nam - Feel Japan in Vietnam 2017 đã diễn ra vào ngày 15,16/7 tại trung tâm hội nghị Gem Center, lễ hội đã thu hút được hàng nghìn lượt khách tham dự.

Với thông điệp "Mang tiêu chuẩn Nhật đến Việt Nam", lễ hội có rất nhiều gian hàng giới thiệu hàng nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.

Bona Kitchen vinh dự được góp mặt trong lễ hội lần này với gian hàng Bona Matcha giới thiệu các dòng trà từ Nhật Bản: Bona Matcha, Bona Houjicha, Bona Genmaicha, Sencha Sho...

Đặc biệt, 2 vị chuyên gia về trà - Mr.Kuki và Mrs.Harada cũng đã từ Nhật Bản sang Việt Nam để tận tay pha những ly trà ngon và "chuẩn" nhất cho mọi người cùng thưởng thức.

Mr.Kuki và Mrs.Harada đang tiến hành pha trà

Trà xanh gạo lứt Bona Genmaicha có hương vị nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe được pha bởi Mr.Kuki

Trà ngon, pha "chuẩn", lại được uống miễn phí, gian hàng của Bona Kitchen lúc nào cũng đông đúc khách.

Rất nhiều quan khách đến thăm gian hàng của Bona Kitchen

Đặc biệt, Bona Kitchen còn được tiếp đón 1 vị khách rất đặc biệt - Diễn viên Kim Tuyến. Chị tỏ ra rất thích thú với nghệ thuật pha trà độc đáo từ Mr.Kuki cũng như những công dụng tuyệt vời từ Trà xanh gạo lứt Bona Genmaicha, bột trà xanh Bona Matcha.

Diễn viên Kim Tuyến chụp ảnh cùng Ông Đỗ Sơn Bách Khoa - Giám đốc Công ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh (Nhãn hàng Bona Matcha)

Lễ hội đã diễn ra rất thành công, hàng trăm sản phẩm trà chất lượng đã đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Bona Kitchen chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ gian hàng của Bona Kitchen.

Đội ngũ Bona Kitchen tại sự kiệnvideo

FACEBOOK