Lạ vị cho bữa tiệc ngày Tết với bia matcha – trà xanh

Chắc chắn rằng bia là món thức uống không thể vắng mặt trên bàn tiệc ngày Tết. Vậy bạn nghĩ sao khi chiêu đãi gia đình, người thân hay bạn bè, đồng nghiệp một loại bia đặc biệt và mới lạ – bia matcha ? Đây là một loại thức uống từ bột trà xanh nguyên chất mới xuất hiện ở Nhật Bản và Anh. Cốc bia có màu xanh lạ mắt với hương thơm của bia hòa cùng vị đặc trưng của trà xanh đảm bảo ai cũng sẽ thích thú.

Công thức pha chế loại bia này khá đơn giản:

  • Những lon bia bình thường được cho vào ngăn đông tủ lạnh làm sệt.
  • Cho 2 gram bột trà xanh Bona Matcha hòa tan với một ít nước nóng.
  • Đổ bia ra cốc, rồi đổ hỗn hợp matcha vào khuấy đều.

Cốc bia matcha vậy là đã hoàn thành rồi, thưởng thức thôi nào, hương vị trà xanh khiến loại bia này có mùi vị độc đáo lắm đấy ! Nhớ là không nên thêm đá và hãy tranh thủ uống ngay khi còn lạnh nhé, nếu hết lạnh bia sẽ có vị đắng và chát rất khó uống. Và cũng phải chọn loại bia nhạt, có nồng độ cồn thấp mới có thể pha chế ra những ly bia trà xanh ngon.

Việc pha chế tương đối đơn giản, nhưng phải có được loại bột trà xanh chất lượng mới có thể làm được cốc bia ngon, vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ bonakitchen.vn để tậu ngay bột trà xanh Nhật Bản nguyên chất cho bữa tiệc ngày Tết thêm thú vị với loại bia mới lạ này đi nào.

video

FACEBOOK